Máy triệt lông SHR AFT 600B

Triệt lông vĩnh viễn

Máy Triệt Lông AFT là máy triệt lông cao cấp có sử dụng công nghệ tiên tiến AFT, đây là công nghệ mới giúp kiểm soát được mức năng lượng ở mỗi xung, giúp cho năng lượng có sự đồng nhất không suy giảm, Máy Triệt Lông AFT được nhiều chủ spa và các trung tâm làm đẹp lựa chọn là sản phẩm chủ đạo để phục vụ những mục đích của mình.

Giới thiệu

Máy triệt lông SHR AFT 600B

Máy Triệt Lông AFT sử dụng công nghệ AFT có bước sóng 650-950mm với cường độ cao phù hợp để đi sâu vào bên trong các nang lông khiến cho lông dần suy yếu và rụng hẳn, đồng thời công nghệ giúp kiểm soát được nguồn lặng lượng phát ra ở nên đạt hiệu quả triệt lông ngay lập tức

Máy Triệt Lông AFT sử dụng công thấu kính mặt đá riêng biệt chuyên dụng với những chức năng khác nhau cho hiệu quả cao trong quá trình điều trị

Máy Triệt Lông AFT có sử dụng tới 2 tay cầm, cho số xung sử dụng lên đến 1 triệu Xung trên mỗi tay cầm, với bóng đèn được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức cho hiệu quả, tiết kiệm chi phí

Công nghệ AFT

AFT là nền tảng công nghệ cho phép các khách hàng trên khắp thế giới có khả năng đạt được kết quả mong muốn một cách có dự đoán.

Được hoan nghênh như thế hệ tiếp theo của Ánh sáng xung mạnh (IPL), AFT chuyển ánh sáng có bước sóng ngắn không sử dụng vào dải bước sóng có thể sử dụng được.

Việc chuyển đổi này làm tăng sự phát tán và thâm nhập sâu vào khu vực điều trị và mà sử dụng tiêu hao ít hơn.

Năng lượng đỉnh thấp giảm thiểu nguy cơ gây ra các tác dụng phụ không mong muốn liên quan đến IPL truyền thống và giúp tối đa hóa sự thoải mái của khách hàng.

Ưu điểm

Với AFT, mỗi xung đều có mật độ năng lượng đồng đều. Các năng lượng đỉnh cao và năng lượng thấp có thể gây ra đau đớn cho khách hàng.

Kích cỡ điểm, thời gian xung nhanh và các công nghệ độc quyền khác như SPEED ™ và IN-Motion ™ có thể giúp các bác sĩ rút ngắn thời gian điều trị mà không bị giảm kết quả điều trị.

Sự đổi mới này tạo ra một hệ thống hiệu quả hơn cho việc cải tiến các điều trị lâm sàng, giúp các bác sĩ đạt được những kết quả cao trên cơ sở có thể dự đoán trước kết quả và lặp lại được nhiều lần.

Kết quả cuối cùng là kết quả lý tưởng cho khách hàng với sự thoải mái tối đa và rủi ro tối thiểu.

Phạm vi sử dụng

VY ANH

CLINIC & LUXURY SPA

Cơ sở làm đẹp uy tín số 1 tại Việt Nam. Áp dụng các công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến bậc nhất trên thị trường. Mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm hoàn toàn mới.

Thông tin liên hệ

  • 0906 22 33 88
  • 37 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 8:00 AM - 22:30 PM
  • infor@vyanh.net

Nhận tin khuyến mãi