Acne Skin ánh sáng xanh – xóa bay mụn

Bắt kịp xu hướng hiện đại công nghệ 4.0, VY ANH CLINIC & LUXURY SPA là nhà tiên phong hàng đầu trong việc xoá sổ triệt để các loại mụn một cách nhanh chóng bằng công nghệ Acne Skin ánh sáng xanh.

Ánh sáng xanh đã được FDA công nhận bởi bước sóng an toàn trong điều trị mụn trứng cá từ nhẹ đến trung bình. Ánh sáng này hoàn toàn không có tia cực tím gây hại cho và không phải là laser. Khi ánh sáng xanh lên da sẽ tiêu diệt vi khuẩn gây ra mụn trứng cá và sự viêm trên da

Ánh sáng có bước sóng 470 ± 10nm tác dụng để ức chế viêm, vi khuẩn P lopionic acid bacillus là lý do chủ yếu trong việc hình thành mụn trứng cá; chúng có đặc tính nhạy cảm với ánh sáng xanh. Vì vậy, ánh sáng xanh hoàn toàn có thể bài trừ các vi khuẩn được tìm thấy trong các tuyến bã nhờn trên da. Thêm vào đó, khi kết hợp với các thiết bị ánh sáng hồng ngoại (nhiệt) còn có thể se khít các tuyến bã nhờn. Kết quả là ánh sáng xanh kiểm soát lượng dầu trên da và lấy đi các vi khuẩn gây mụn, hỗ trợ điều trị vùng da bị mụn.

Ánh sáng màu xanh còn có ưu điểm tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả mà không ảnh hưởng đến mô da, ức chế bài tiết bã dầu đem đến kết quả trị mụn cao trong thời gian ngắn hơn so với các phương pháp tự điều trị mụn tại nhà, đây là bước sóng được sử dụng phổ biến trong điều trị các loại mụn, đặc biệt là mụn trứng cá

Công nghệ Acne Skin ánh sáng xanh giúp tiêu viêm diệt khuẩn, làm sạch sâu dưới da. Kết hợp với dược phẩm trị mụn cấp tốc trong 24h, tác động đến từng lỗ chân lông của tuyến bã nhờn, ngăn chặn chúng phát sinh dầu thừa cũng như cặn bã hay bã dầu tích tụ trong lỗ chân lông. Tiêu diệt mụn cũ và ngăn ngừa mụn mới hình thành vì tuyến bã nhờn đã đựơc kiểm soát. Việc ra đời của công nghệ mới này đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc điều trị dứt điểm các loại mụn .

Ưu điểm của trị mụn bằng chiếu ánh sáng xanh

• Chi phí hợp lí
• Có thể sử dụng ở nhà
• An toàn
• Không xâm lấn
• Không đau
• Thích hợp để kết hợp với hầu hết các phương pháp điều trị khác
• Không để lại tổn thương trên da.

Chiếu ánh sáng xanh để trị mụn sẽ cần liên tục thực hiện trong vài tuần hoặc lâu hơn, số lượng và tần suất điều trị phụ thuộc vào tình trạng da, mức độ nghiêm trọng của mụn trứng cá và sự đáp ứng của da trong quá trình trị liệu. Đối với một số người bị mụn nặng, họ thường đến các trung tâm da liễu với công nghệ và thiết bị chuyên dụng để điều trị phạm vi mụn rộng lớn trong thời gian ngắn. Sau khi điều trị, các bác sĩ có thể sẽ chỉ định thêm các loại thuốc bôi tại nhà để ngăn ngừa vi khuẩn gây mụn tái phát và cản trở mụn mới hình thành. Để duy trì kết quả sau điều trị ban đầu, điều quan trọng là bạn làm theo lời khuyên của bác sĩ da liễu về việc sử dụng các sản phẩm dưỡng da và chế độ chăm sóc tại nhà, trong và sau khi điều trị.

VY ANH CLINIC & LUXURY SPA có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, kiểm tra. Từ đó đưa ra phác đồ trị riêng, an toàn hiệu quả và triệt để phù hợp với từng khách hàng.

VY ANH

CLINIC & LUXURY SPA

Cơ sở làm đẹp uy tín số 1 tại Việt Nam. Áp dụng các công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến bậc nhất trên thị trường. Mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm hoàn toàn mới.

Thông tin liên hệ

  • 0906 22 33 88
  • 37 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 8:00 AM - 22:30 PM
  • infor@vyanh.net

Nhận tin khuyến mãi