VY ANH CLINIC & LUXURY SPA

CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

GIỚI THIỆU

VY ANH CLINIC & LUXURY SPA là một trong những cơ sở làm đẹp uy tín cho các chị em. Nơi mà bạn sẽ được sử dụng những phương pháp trị liệu mới nhất, hiệu quả nhất và hiện đại bậc nhất trên thế giới.

VY ANH là một địa chỉ làm đẹp lớn nhất tại Việt Nam bởi nơi đây có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, máy móc đa dạng, tân tiến.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được tuyển chọn và đánh giá khắt khe trên nhiều tiêu chí. Với thái độ cởi mở, thân thiện và tâm huyết chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Với bề dày kinh nghiệm, VY ANH không ngừng phát triển và quan hệ hợp tác với các chuyên gia tư vấn hàng đầu đến từ các nước có nền công nghệ làm đẹp tân tiến nhất thế giới…

DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG

CAM KẾT CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG NHẤT THỊ TRƯỜNG

GIẢM BÉO

TRIỆT LÔNG

TRỊ LIỆU DA

CHẮM SÓC DA

PHUN XĂM THẨM MỸ

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Với không gian rộng rãi, thiết kế sang trọng đem lại cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất. Là nơi thư giãn, là nơi mang lại vẻ đẹp hiện đại cho mỗi khách hàng.

VY ANH luôn được các nhà sản xuất thiết bị công nghệ làm đẹp tân tiến trên thế giới chăm sóc, cung cấp sản phẩm hiện đại nhất, từ những công nghệ trị liệu cho đến những thiết bị, vật dụng y tế hiện đại. Thực hiện đúng quy trình khắt khe, đảm bảo môi trường làm việc được tiệt trùng mỗi khi tiến hành làm đẹp cho khách hàng…

VY ANH

CLINIC & LUXURY SPA

Cơ sở làm đẹp uy tín số 1 tại Việt Nam. Áp dụng các công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến bậc nhất trên thị trường. Mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm hoàn toàn mới.

Thông tin liên hệ

  • 0906 22 33 88
  • 37 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 8:00 AM - 22:30 PM
  • infor@vyanh.net

Nhận tin khuyến mãi