Nám Lâu Năm Khó Chữa Sạch Đến 99% Đúng Chuẩn Cam Kết Tại Vy Anh Clinic.

Nám Lâu Năm Khó Chữa Sạch Đến 99% Đúng Chuẩn Cam Kết Tại Vy Anh Clinic.

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị điều trị nám, tàn nhang nhưng thường đơn vị này sẽ sử dụng phương pháp truyền thống sử dụng kết hợp với phi kim, lăn ki, … các phương pháp điều trị truyền thống kết hợp sử dụng với những sản phẩm bổ trợ. Điều đó dẫn đến trong quá trình điều trị da mặt chị em sẽ bị hư tổn, phải kiêng rất nhiều thứ rồi thì quá trình điều trị lâu dài, da mặt bị mất đi độ thẩm mỹ khiến chị em ngày càng lo sợ, tự ti hơn so với trước khi điều trị. Nhưng đặc điểm của phương pháp truyền thống sẽ khiến tình trạng nám sẽ không được giải quyết một cách triệt để, tận gốc gây lên trường hợp sẽ bị tái phát lại và ngày càng nặng hơn.

Do đó tại Vy Anh Clinic cho ra đời công nghệ trị nám độc quyền Plus Melasma điều trị mọi loại nám sạch đến 99%, sử dụng công nghệ laser điều trị theo phác đồ chuyên biệt đối với từng tình trạng nám, ưu điểm của công nghệ này sẽ trị nám tận gốc, không tái phát, không xâm lấn gây mất thẩm mỹ trong quá trình điều trị.

Nếu bạn đang đi tìm giải pháp trị nám thì công nghệ trị nám hàng đầu Plus Melasma không nên bị bỏ qua. Nói đúng ra, đây là giải pháp tốt nhất để điều trị nám và ngăn ngừa nám tái phát.

Được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng, với phương châm “Gìn giữ sắc xuân” cho khách hàng thân yêu, Vy anh Clinic $ Luxury đã chính thức sở hữu công nghệ Plus Melasma đầu tiên ở Việt Nam. Khi Plus Melasma được đưa vào điều trị, nhìn làn da thâm sạm do nám và tàn nhang của khách hàng sáng lên sau từng buổi điều trị, đó là hạnh phúc lớn nhất đối với  Vy anh Clinic & Luxury.

Chỉ sau 1 liệu trình duy nhất:

 • Rũ sạch nám thành công – không tái phát
 • Da sáng hồng, lỗ chân lông se khít
 • Không để lại sẹo, không gây bào mòn da
 • Không cần thời gian nghỉ dưỡng

Laser Plus Melasma mang đến hiệu quả gấp năm lần những công nghệ truyền thống và thông thường đang có hiện nay. Với xung động giúp tác động sâu vào dưới lớp da, triệt tiêu tận gốc nguyên nhân gây nám giúp đào thải nhanh các sắc tố melanin giúp rút ngắn thời gian điều trị, và hiệu quả tốt nhất.

Sau khi điều trị nám chị em không cần dùng thêm các loại thuốc hay kem thoa nào, sau khi thực hiện laser chị em chỉ cần dưỡng ẩm tốt cho làn da chế độ ăn uống hợp lý.

Tại sao lại nên điều trị nám tại Vy Anh Clinic Spa:

 • Vy Anh Clinic Spa là hệ thống trung tâm chăm sóc và điều trị các vấn đề da công nghệ cao 100% bác sĩ chuyên viên tại Vy Anh Clinic Spa giỏi, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản trong việc điều trị da. Những kĩ thuật chính xác, tỉ mỉ, sẽ hạn chế tình trạng biến chứng của khách hàng.
 • Sử dụng công nghệ laser plus Melasma hiện đại với các phác đồ được nghiên cứu chuyên biệt trên từng tình trạng da khách hàng, đem lại hiệu quả dài lâu và đặc biệt an toàn.
 • Cam kết sạch mọi loại chàm bớt, nám, tăng sắc tố da bảo hành trọn đời bằng văn bản.

Chị em đang gặp tình trạng nám hãy liên hệ ngay đến Vy Anh Clinic để khắc phục tình trạng nám, tàn nhang lâu năm nào!

 

Tags: , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VY ANH

CLINIC & LUXURY SPA

Cơ sở làm đẹp uy tín số 1 tại Việt Nam. Áp dụng các công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến bậc nhất trên thị trường. Mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm hoàn toàn mới.

Thông tin liên hệ

 • 0906 22 33 88
 • 37 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 8:00 AM - 22:30 PM
 • infor@vyanh.net

Nhận tin khuyến mãi