Khuôn mặt cao sang quyến rũ với cằm V-line

Nếu trước kia, khuôn mặt trái xoan là chuẩn mực của cái đẹp. Thì ngày nay, chị em lại hướng tới một khuôn mặt V-line sắc nét. Tuy nhiên, việc can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ xâm lấn làm cho chị em đắn đo. Thật vậy, trên thực tế hiện nay xảy ra rất nhiều những tai nạn đáng tiếc từ việc phẫu thuật thẩm mỹ, nặng nhất là thiệt hại đến tính mạng. Vậy làm gì để có ngay chiếc cằm V-line thon gon mà không cần phẫu thuật? Bạn có tin không tại VYANH CLINIC & LUXURY SPA có bí quyết giúp bạn sở hữu ngay chiếc cằn Vline chỉ sau 60 phút mà không cần phẫu thuật?

1. Như nào là chuẩn V-line?

Sở dĩ chiếc cằm V-line được quan tâm và trở thành xu hướng mới vì nó tạo nên gương mặt thanh tú, thon gọn và ấn tượng cho người thực hiện. Chuẩn của chiếc cằm V-line được nhận diện thông qua:

+ Khi nhìn nghiêng: Đỉnh cằm, đỉnh đầu mũi và đỉnh đầu môi sẽ nằm trên một đường thẳng

+ Chiều dài của cằm V-line sẽ có độ dài bằng 1/3 chiều dài của tổng thể gương mặt – đây là tỉ lệ chuẩn của các chuyên gia thẩm mỹ hiện đại, trở thành tiêu chí chung để đánh giá vẻ đẹp của khuôn mặt.

+ Khi nhìn chính diện: Chiếc cằm có hình chữ V thon gọn tạo nên sự cân đối và ấn tượng.

Có thể nhận thấy, sự xuất hiện của chiếc cằm V-line tạo nên xu hướng thẩm mỹ mới và giúp cho chị em thêm ấn tượng, xinh đẹp hơn sau khi thực hiện.

2. Yếu tố tạo nên chiếc cằm V- line chuẩn

Có 3 yếu tố chính tạo nên một khuôn mặt đẹp đó là kiểu tóc, da mặt, cấu trúc xương và mô mềm thể hiện bởi các số đo về kích thước, tỷ lệ. Sự khác nhau giữa các khuôn mặt chính là vị trí các mốc giải phẫu, kích thước, hình dạng và các góc tạo bởi xương, da và mô mềm. Ngoài ra, còn có sự đóng góp của các yếu tố khác như lông mày, mắt, má, mũi, môi, cằm, màu mắt, màu tóc, cách trang điểm, trạng thái tâm lý…

Tuy nhiên không phải cứ sở hữu cằm V-line là đẹp. Đẹp là khi tỷ lệ các bộ phận trên khuôn mặt bạn cân xứng và hài hòa. Chính vì vậy bạn cần lựa chọn một cơ sở làm đẹp có uy tín và kinh nghiệm để giúp bạn tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên nhất.

3. Cằm V-line thon gọn chỉ sau 60 phút tại VYANH CLINIC & LUXURY SPA

Chỉ với 60 phút bay biến mỡ nọng cằm, nọng hàm, da chảy xệ. Thay vào đó là khuôn mặt thon gọn V-Lnie săn chắc. Với công nghệ Poweshape2 tiên tiến, hiện đại nhất trên thị trường làm đẹp hiện nay. Thiết bị nhập khẩu Hàn Quốc nhẹ nhàng với sóng RF tiêu diệt toàn bộ nọng cằm, mỡ dư thừa, da chảy xệ, không cần phải phẫu thuật thẩm mỹ, không tiêm chích đau đớn. An toàn hiệu quả

Hình ảnh khách hàng trải nghiệm công nghệ Powershape2 tại VYANH CLINIC & LUXURY SPA:

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VY ANH

CLINIC & LUXURY SPA

Cơ sở làm đẹp uy tín số 1 tại Việt Nam. Áp dụng các công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến bậc nhất trên thị trường. Mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm hoàn toàn mới.

Thông tin liên hệ

  • 0906 22 33 88
  • 37 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 8:00 AM - 22:30 PM
  • infor@vyanh.net

Nhận tin khuyến mãi