Nằm im vẫn giảm béo bạn có tin không?

Ông bà ta đã có câu “nhất dáng nhì da”. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu một body thon gọn, nuột nà. Chúng tôi tin chắc rằng có hàng ngàn chị em ngoài kia, đang ngày ngày nỗ lực để làm điều đó. Nhất là những chị em đang thừa cân, khổ sở với việc nhịn ăn, kiêng khem, vật vã với các bài tập nặng nhọc tại trung tâm thể hình. VYANH CLINIC & LUXURY SPA mang đến cho bạn một phương pháp loại bỏ mỡ thừa hiện đại với công nghệ PowerShape 2. Chỉ cần nằm im cũng giúp bạn giảm ngay được 15 cm vòng eo, 15 cân mỡ thừa.

Powershape2 là hệ thống 3 trong 1 tiên tiến, mạnh mẽ, kết hợp giữa sóng RF lưỡng cực, laser liều thấp và con lăn chân không, cho phép giảm đau cơ xương, làm săn chắc cơ thể, giảm béo và sần vỏ cam. Máy làm giảm số đo cơ thể mà không xâm lấn. Máy hoạt động được trên mọi vùng của cơ thể, bao gồm cả vùng mặt nhờ bổ sung thêm tay cầm RF mới.

Powershape 2 cung cấp năng lượng nhiệt xuống sâu dưới các lớp da bằng cách phát sóng điện từ RF. Nhiệt sinh ra làm giảm kích thước tế bào mỡ, giúp cơ thể thon gọn. Bằng các tay cầm RF lưỡng cực và RF đa cực kết hợp cùng nhau, bạn có thể điều trị mọi vùng trên cơ thể.

Chức năng hút chân không mạnh mẽ giúp tăng cường tuần hoàn máu, bằng cách hút vùng điều trị và thậm chí cho phép năng lượng RF truyền vào da hiệu quả hơn. Chức năng hút chân không làm lưu thông hệ bạch huyết, làm mềm các vùng da và giảm tình trạng sần vỏ cam.

Bằng các tia laser bước sóng đặc biệt, PowerShape làm giảm đáng kể kích thước của các tế bào mỡ, làm chúng mất trạng thái ổn định và sau đó bị phá vỡ để cơ thể đào thải theo cơ chế tự nhiên. Nó tạo ra hiệu ứng kết hợp, vừa làm thon gọn cơ thể vừa tối đa hoá việc giảm béo.

Sau liệu trình, mô mỡ dư thừa sẽ được tiêu hủy, làm thon gọn cơ thể; da sần sùi vỏ cam giảm; da chảy nhão trở nên săn chắc; thải độc tố ra ngoài và tăng tuần hoàn máu. Bạn có thể làm thon gọn, tan mỡ bất cứ vùng cơ thể nào như bụng eo, hai đùi, bắp tay, lưng…

Powershape2 không xâm lấn, không đau đớn, không cần nghỉ dưỡng, không béo lại. Việc của bạn là chỉ cần nằm và tận hưởng sự phục vụ nhiệt tình êm ái và cảm nhận sự thay đổi. Hàng ngàn khách hàng đã đến với VYANH và điều trị thành công. VYANH CLINIC & LUXURY SPA cơ sở làm đẹp uy tín số 1 tại Việt Nam. Áp dụng các công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến bậc nhất trên thị trường. Mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm hoàn toàn mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VY ANH

CLINIC & LUXURY SPA

Cơ sở làm đẹp uy tín số 1 tại Việt Nam. Áp dụng các công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến bậc nhất trên thị trường. Mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm hoàn toàn mới.

Thông tin liên hệ

  • 0906 22 33 88
  • 37 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 8:00 AM - 22:30 PM
  • infor@vyanh.net

Nhận tin khuyến mãi